เลือกหน้า

กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ มอบของขวัญวันเด็ก 2567 จัดรอบฉายภาพยนตร์
เรื่อง “A Time To Fly บินล่าฝัน” ผลงานผู้รับทุนของกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ โดยบริษัท
อิเมจิแมกซ์ จำกัด ฝีมือการกำกับของ โส่ย-ศักดิ์ศิริ คชพัชรินทร์ โดยจัดฉาย ระหว่างวันที่ 10 – 12 มกราคม 2567 ณ โรงภาพยนตร์ในเครือ SF กทม. และ จ.ขอนแก่น เพื่อเป็นของขวัญวันเด็กให้เด็กนักเรียนได้มีโอกาสชมภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของ หม่อง ทองดี เด็กชายไร้สัญชาติชาวไทใหญ่ วัย 11 ปี
ที่ชนะเลิศการแข่งขันเครื่องบินพับกระดาษที่ประเทศญี่ปุ่น

ดร. ธนกร ศรีสุขใส ผู้จัดการกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เปิดเผยว่ากองทุนสื่อ ตั้งใจจัด ฉายภาพยนตร์เรื่อง “A Time To Fly บินล่าฝัน” เพื่อเป็นของขวัญวันเด็ก ปี 2567 เพราะเชื่อว่าเด็ก ๆ ทุกคนมีความฝัน และความฝันของพวกเขาควรได้รับการโบยบิน หวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จากกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรรค์ จะเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้เด็ก ๆ ได้เดินทางตามความฝัน ซึ่งการจัดฉายภาพยนตร์ในครั้งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากโรงเรียนในสังกัด กทม. โดยมีนักเรียนเข้ามาร่วมรับชมภาพยนตร์ กว่า 1,000 คน ได้แก่ โรงเรียนวัดอินทราวาส, โรงเรียนนนทรีวิทยา, โรงเรียนวัดจันทร์นอก, โรงเรียนวัดจันทร์ใน, โรงเรียนเพาะปัญญา, โรงเรียน เปรมฤดีศึกษา, โรงเรียนวาสุเทวี, โรงเรียนคันนายาว, โรงเรียนจินดาบำรุง, โรงเรียนคลอง ลำเจียก, และโรงเรียนสุดารัตน์ วิทยาคม โรงเรียนอนุบาลศรีชำสูง โรงเรียนศักดิ์สุภา จ.ขอนแก่น

บรรยากาศการฉายภาพยนตร์ในพื้นที่ กทม. ได้รับเกียรติจาก ดร.พลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ดร.เพ็ญพิสุทธิ์ จินตโสภณ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เข้าร่วมรับชมภาพยนตร์