เลือกหน้า

(16 พ.ย. 66) ดร.ธนกร ศรีสุขใส ผู้จัดการกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ มอบหมาย ดร.ชำนาญ งามมณีอุดม รองผู้จัดการกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เข้าร่วมงานประกาศรางวัล แอดแมน อวอร์ดส 2566 (Adman Awards & Symposium 2023) จัดโดย สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 15 -16 พฤศจิกายน 2566 ณ สามย่านมิตรทาวน์ ภายใต้ธีม “DON’T MAKE ADS, MAKE !MPACT” เพื่อมุ่งหวังที่จะยกย่องคุณค่าของ IMPACTFUL WORK ทุกชิ้น ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วย Creativity ในทุกรูปแบบ โดยไม่ได้ตีกรอบจำกัดอยู่แค่ในวงการโฆษณา

สำหรับปีนี้นอกเหนือจากจะมีการประกาศรางวัลแล้ว ยังมีเวทีสัมมนาที่น่าสนใจมากกว่า 30 หัวข้อ จาก 70 กว่าสปีกเกอร์ ชั้นนำ พร้อมกับ 8 เวิร์กช้อปจากผู้เชี่ยวชาญ ที่จะมาสร้างอิมแพ็คเพิ่มในงานอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกงานที่ยกระดับมาตรฐานวงการโฆษณาไทยให้ก้าวไปอีกขั้น โดยในปีนี้มีงานที่เข้าประกวดมากถึง 1,045 ชิ้นงาน และมีทั้งหมด 57 บริษัทที่เข้าร่วมการประกวด

โดยกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ มอบรางวัล Best Safety Creativity Content Award ให้กับผลงาน สารจากพงไพร ไพรสาร Creator: วรพจน์ บุญความดี
https://praisan.org https://readthecloud.co/praisan/

การมอบรางวัลในครั้งนี้ เพื่อยกย่องและให้กำลังใจผู้ผลิตสื่อโฆษณา ที่มีความทุ่มเทสร้างสรรค์ผลงานในทุกรูปแบบ เพื่อขับเคลื่อนความคิดสร้างสรรค์ ไปสู่การพัฒนาอุตสาหกรรมสื่อสร้างสรรค์ สังคม เศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม และความเป็นอยู่รอบตัวให้ดีขึ้น